Siêu thị Nội thất Toka

05 ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp không tì vết

TOKA chia sẻ 5 bí quyết giúp bạn có không gian nội thất biệt thự đẹp, sang trọng. 

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 24/07/2021

Bị chê cười vì có nhà biệt thự mà nội thất xấu, kém sang trọng? Làm thế nào để mỗi khi bước vào căn nhà có thể cảm nhận được sự trọn vẹn, hoàn mỹ?

Đó là những điều mà Nội thất TOKA được hỏi nhiều nhất trong thời gian qua, tại đây TOKA sẽ chia sẻ cho bạn 5 ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn khi thiết kế nội thất biệt thự của mình.

1. Tạo sự tương phản giữa màu sắc và kích thước các đồ vật

Tạo sự tương phản giữa không gian màu nóng và lạnh. Đặc biệt, chú ý tới 2 màu cơ bản trắng và đen. Bên cạnh đó, áp dụng nguyên tắc lớn - nhỏ. Ví dụ như một chiếc bàn trà nhỏ bên cạnh giá sách lớn sẽ tạo điểm nhấn thú vị.

2. Tạo ra không gian mở

Điều này giúp biệt thự trở nên hút mắt, kích thích sự khám phá. Bạn có thể bố trí cách điệu tường hoặc trần nhà thành những khoảng trống hoặc tường thủy tinh cường lực để đón nắng, đón gió.

3. Chỉ dùng một tông màu chủ đạo cho nội thất

Việc mix quá nhiều màu sẽ làm rối mắt người nhìn, bạn có thể áp dụng nguyên tắc 60 - 20 -10. Trong đó 60% là gam màu chủ đạo, 20% màu phụ và 10% còn lại dành cho sự sáng tạo của bạn.

4. Tạo điểm nhấn bằng một vài đồ vật nhiều sắc màu

Để tránh gây đơn điệu cho phòng sau khi áp dụng nguyên tắc trên thì bạn có thể treo lên một vài bức tranh thêu màu sắc. Hoặc đơn giản hơn là đặt lên bàn một lọ hoa phong cách vintage nhẹ nhàng.

5. Sử dụng diện tích chìm để tăng diện tích trống

Bạn có thể thi công tủ dấu trong tường hoặc tích hợp giường với sofa. Tuy nhiên, điều này không thật sự cần thiết với không gian biệt thự.

Với 5 ý tưởng này, TOKA hy vọng bạn sẽ thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, có một cách nhanh - gọn - hiệu quả - tiết kiệm chi phí khác bạn có thể lựa chọn chính là đến với Nội thất TOKA để trải nghiệm trọn vẹn gói thi công đẹp mắt, ấn tượng.

Bạn đang xem: 05 ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp không tì vết
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem