Siêu thị Nội thất Toka

Cách Chăm Sóc Đồ Nội Thất Bằng Gỗ Nhà Bạn Có Sức Khỏe Tốt

Tác giả: Thực tập sinh Ngày đăng: 21/12/2021

Đồ nội thất bằng gỗ tại nhà khiến bạn hài lòng, nhưng nó cũng cần được chăm sóc cẩn thận nếu bạn muốn nó bền đẹp trong nhiều năm. Mặc dù có một số cách để bảo trì đồ nội thất của bạn, nhưng việc chăm sóc nó cũng phụ thuộc vào độ hoàn thiện của đồ nội thất. Toka gợi ý những cách dễ dàng giúp bạn chăm sóc đồ nội thất bằng gỗ của bạn

Bộ sofa gỗ mun GM001

Hút bụi

Bụi thường xuyên sẽ loại bỏ bụi bẩn trong không khí tạo thành một lớp trên bề mặt và thậm chí có thể để lại vết xước trên đồ nội thất của bạn. Để làm sạch hiệu quả, bạn có thể sử dụng quần áo khô, sạch và mềm hoặc khăn lau bụi bằng lông vũ. Nếu bạn không muốn bụi phát tán trong không khí, hãy sử dụng một mảnh vải hơi ẩm để lau bụi. Một số công cụ quét bụi mà bạn có thể sử dụng là:

  • Vải mềm: Có thể sử dụng vải cotton sạch hoặc những chiếc áo thun cotton cũ bỏ đi để lau bụi.
  • Khăn: Dùng khăn sạch để loại bỏ bớt hơi nước còn sót lại trên đồ đạc sau khi lau bụi bằng khăn ẩm.
  • Máy hút bụi: Máy hút bụi có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn khỏi các bề mặt như kính hoặc gương trên một món đồ nội thất.

Bộ sofa gỗ sồi GS005

Làm sạch

Lau chùi đồ đạc của bạn thường xuyên hơn và làm điều đó bằng một miếng vải sạch. Không sử dụng bình xịt tẩy rửa đa năng, trừ khi đồ đạc của bạn có lớp phủ bằng nhựa. Không rửa đồ đạc bằng nước; tuy nhiên, đối với các vết dầu mỡ và dính, hãy sử dụng hỗn hợp xà phòng nhẹ và nước. Vắt khăn trước khi lau nhẹ nhàng khu vực này, và ngay lập tức lau sạch bằng khăn khô, sạch và mềm.

Đánh bóng, sáp hoặc xịt

Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ loại nào trong ba loại này - đánh bóng, sáp hoặc xịt - hãy đảm bảo rằng bạn chọn bất kỳ loại nào trong số chúng; không kết hợp các sản phẩm này. Sáp là một chất bán rắn và cần phải bôi mỡ khuỷu tay. Nó tạo ra một lớp lông lâu dài. Nước đánh bóng được làm từ sản phẩm chưng cất dầu mỏ, là dung môi và bay hơi nhanh. Nó dễ đánh bóng hơn sáp. Nước xịt nội thất có chứa dầu silicon và nó bay hơi, giống như chất đánh bóng. Không xịt nhiều và đánh sạch vùng xịt và lau sạch bằng mảnh vải sạch.

Bộ sofa gỗ sồi cao cấp văng chân nối SFSN_GS003

Một số mẹo bảo trì chung

  • Giữ đồ nội thất của bạn sạch sẽ bằng cách thường xuyên quét bụi. Sử dụng bàn chải đánh răng mềm cho những vùng khó lấy.
  • Không để đồ đạc của bạn dưới ánh nắng trực tiếp. Tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời có thể làm phai màu của đồ nội thất và làm cho đồ gỗ bị khô.
  • Không để các vật nóng hoặc ẩm ướt trên đồ đạc. Sử dụng đế lót ly và đinh tán để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào.
  • Để hoàn thiện nhanh chóng, hãy sử dụng xi đánh giày có màu phù hợp lên vết xước.
  • Để loại bỏ vết ố hoặc vòng trắng mờ mà cốc cà phê để lại trên đồ đạc của bạn, hãy sử dụng chất mài mòn nhẹ, chẳng hạn như kem đánh răng không gel, để làm sạch nó.

Công thức tự chế để làm sạch đồ gỗ: Trộn các phần bằng nhau của dầu ô liu, nhựa thông kẹo cao su, rượu biến tính và nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp và làm sạch bằng khăn mềm.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ NỘI THẤT TOKA Tại Thái Nguyên

Cơ sở 1: Số 326 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 2: Số 363 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 3: Số 539A đường Cách mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, Thái Nguyên.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0961.165.333

 

Bạn đang xem: Cách Chăm Sóc Đồ Nội Thất Bằng Gỗ Nhà Bạn Có Sức Khỏe Tốt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem