Siêu thị Nội thất Toka

Chia sẻ kinh nghiệm nâng cấp ngôi nhà tiết kiệm nhất

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 08/12/2021

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hay bạn đang muốn nâng cấp không gian của mình, thì những chi phí đầu tư có thể tăng hơn so với dự kiến. Nhưng bạn không cần phải chi quá ngân sách sẵn có của mình để làm cho ngôi nhà của mình trông cao cấp hơn. Hãy thử một số thủ thuật sau đây để làm cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn mà không hoàn toàn phá vỡ ngân sách.

1.Tùy chọn đồ gỗ đúng cách

Khi nghĩ đến việc sử dụng đồ gỗ, thường chúng sẽ mang một cái nhìn với giá khá đắt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó một cách thận trọng, chỉ một vài điểm nhấn có thể có tác động rất lớn đến không gian và có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của một căn phòng. Nếu sử dụng phù hợp nó sẽ biến đổi hoàn toàn một căn phòng từ giá rẻ sang cao cấp hơn.

2. Tích hợp không gian

Giá sách và kệ nơi góc tường sẽ làm cho một ngôi nhà trở nên tiện ích hơn, mà không chiếm thêm không gian và quá nhiều chi phí. Vì vậy hãy yêu cầu nhà thầu nội thất dựng thêm một vài tủ sách, một số kệ hoặc hốc nơi góc tường. Nếu bạn đang cải tạo lại nhà ở, bạn có thể bắt chước giao diện của các ngôi nhà thiết kế sẵn bằng cách đặt giá sách bên cạnh kệ TV hoặc bên cạnh giường của mính.

3. Thêm ốp tường

Ốp tường là một trong những cách rẻ nhất để tạo ra một tác động lớn trong nhà của bạn. Chúng giúp thêm màu sắc và kết cấu cho không gian, và thường được sử dụng nhất cho khu bếp và phòng tắm . Bí quyết để đảm bảo nhà bếp của bạn trông đắt tiền là chọn gạch có kích thước trung bình với hình dạng cổ điển. Đối với phòng tắm thì chúng sẽ phá vỡ đi cảm giác buồn tẻ và là một điểm nhất đáng khen ngợi trên đồ nội thất trung tính.

4. Tạo một bảng màu chung

Ngôi nhà của bạn là sự phản ánh tính cách của chính mình, vì vậy nó có thể hấp dẫn để tạo dấu ấn của bạn bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau trong mỗi phòng. Nhưng khi các màu sắc và hoa văn tươi sáng khác nhau trong mỗi phòng là một cách thú vị để trang trí, thì nó không thực sự hét lên sự sang trọng. Tạo một bảng màu nhất quán trong toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ duy trì dòng chảy từ phòng này sang phòng khác cho một cái nhìn đắt tiền hơn. Mặt khác, bạn sẽ tiết kiệm được khi mua sơn với số lượng lớn.

Hãy xem xét việc đi theo một chủ đề trung tính, nó có thể không phải là sự lựa chọn thú vị nhất, nhưng luôn mang lại nét sang trọng và thanh lịch cho không gian. Đừng lo lắng, bạn luôn có thể thêm màu sắc với những họa tiết trang trí và phụ kiện. 

5. Thêm kim loại

Sử dụng kim loại làm điểm nhấn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn ấn tượng hơn. Và đặc biệt chúng xuất hiện sang trọng và thu hút tầm nhìn trên nền trung tính, làm cho đồ nội thất xuất hiện bắt mắt hơn. Kim loại mạ chorme  vàng trang nhã sẽ có tác động cho thiết kế nội thất sang trọng hơn nếu hầu hết các đồ đạc khác của bạn đi theo tông màu lạnh.

Đèn chùm kim loại điểm nhất cho không gian nội thất

Bạn sẽ nhận thấy trong các ngôi nhà cao cấp là sự nhấn mạnh vào kết cấu trên hoa văn và màu sắc. Lựa chọn hoa văn hoặc trang trí sẽ làm ấm thêm nền màu trung tính, ý tưởng này cho bạn cái nhìn cao cấp mà không phải chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.

6. Tăng cường ánh sáng

Nâng cấp thiết bị chiếu sáng là cách dễ dàng và rẻ tiền để làm mới nội thất. Chúng có thể tạo ra một tác động thị giác rất lớn, giúp hoàn thiện và cung cấp thêm nét sang trọng cho các phần còn lại của ngôi nhà.

Ngoài sử dụng đèn chiếu sáng thì bổ sung thêm gương cũng là cách dễ dàng nhất. Khung gương mang lại nhiều lựa chọn phong cách khác nhau, thậm chí các cửa hàng cũng có thể cắt và thiết kế theo yêu cầu phù hợp với nội thất của từng gia đình.

Một trong những bí mật được giữ tốt nhất trong các ngôi nhà cao cấp là nguyên tắc làm dịu và thư giãn cho đôi mắt. Cho dù đó là một bức tường trung tính ấm áp, hay một mảnh đồ nội thất đơn giản thì các yếu tố trang trí phải đảm bảo không gian mang lại sự nhẹ nhõm cho mắt.

Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm nâng cấp ngôi nhà tiết kiệm nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem