Siêu thị Nội thất Toka

Công trình vách ngăn phòng khách và tủ gầm cầu thang- Chị Hảo, H.Phú Bình, Thái Nguyên

Bạn đang tìm mẫu vách ngăn gỗ phù hợp với không gian phòng khách, hãy liên hệ TOKA để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 23/06/2021

"Anh/chị muốn làm vách ngăn cho ông bà ngoại, em thiết kế giúp chị mẫu vách ngăn hợp lý, có chỗ để tivi nhé" - nhận được yêu cầu của khách hàng TOKA đã di chuyển 20km từ Thành phố Thái Nguyên xuống Huyện Phú Bình, để đo và tư vấn thiết kế cho ông bà không chỉ vách ngăn mà còn cả cách bố trí nội thất cho đẹp, thấy hợp lý và sự nhiệt tình của đội ngũ TOKA ông bà đã đặt thêm tủ gầm cầu thang vừa gọn gàng lại tiết kiệm diện tích. Cùng TOKA xem thành quả nhé!

Đây là hình ảnh phòng khách nhà ông bà trước khi thi công, phòng khách rất đơn giản và trống.

 Bởi gia đình ông bà lựa chọn nội thất chủ yếu là gỗ, nên TOKA đã tư vấn thiết kế chất liệu gỗ để tạo nên sự đồng bộ, sang trọng. Và đây là kết quả. 

Vách ngăn gỗ có những ngăn tủ nhỏ, tiện lợi để đựng những đồ dùng nhỏ như chén cốc, hay trà tiếp khách mà không phải bày hết ra bàn. Cùng với đó là những thiết kế nhỏ cách điệu phần trên của vách ngăn giúp tổng thể vách ngăn và phòng khách tăng thêm tính thẩm mỹ.

Tủ gầm cầu thang thiết kế theo kích thước của gia đình, có thể dùng để giầy dép hoặc đồ dùng trong nhà cho gọn gàng. Đặc biệt cùng màu với nội thất trong nhà, góp phần tạo nên tổng thể phòng khách hài hòa, tinh tế.

Lắp xong ông bà ưng ý quá, mời cả đội thi công TOKA ở lại ăn cơm luôn, như vậy là TOKA đã đủ uy tín chưa ạ.

Nếu bạn đang muốn thiết kế vách ngăn và tủ như trên, liên hệ TOKA ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Công trình vách ngăn phòng khách và tủ gầm cầu thang- Chị Hảo, H.Phú Bình, Thái Nguyên
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem