Siêu thị Nội thất Toka

Điểm nổi bật của phòng khách thiết kế hiện đại

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 06/10/2021

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Bởi vì đây không chỉ là nơi sinh hoạt của gia đình, mà nó còn là nơi thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Phòng khách với phong cách nào đẹp? Dưới đây, là những đặc điểm của phòng khách hiện đại mà bạn nên tham khảo.

Đặc điểm của thiết kế phòng khách hiện đại

Màu sắc ánh sáng trong phòng khách hiện đại:

Nội thất phòng khách được thiết kế theo bất kỳ phong cách nào, thì ánh sáng là yếu tố không thể thiếu, vì ánh sáng thể hiện vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như mang lại không khí, là yếu tố tạo nên sức sống. Mang lại sự thịnh vượng và mai mắn cho gia chủ.

Bộ bàn ghế sofa cho phòng khách hiện đại:

Đối với một phòng khách hiện đại hay cổ điển, sofa chính là điểm nhấn chính nhất của toàn căn phòng, cho nên lựa chọn một bộ sofa như thế nào để phù hợp với phong cách cũng là một điều đáng quan tâm hiện nay. Bàn ghế sofa phòng khách phải có màu sắc đơn giản nhẹ nhàng, không nên có quá nhiều họa tiết rườm rà, càng đơn giản càng tốt.

Màu sơn trong phòng khách hiện đại:

Sự đơn giản luôn luôn được chú trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Số lượng màu sắc rất ít, nhưng lại có gam màu rất rõ hàng, mạch lạc, một căn phòng có thể dùng màu ấm, màu lạnh, hay màu trung tính tùy vào sở thích của gia chủ.

Vật liệu trong phòng khách hiện đại:

Lựa chọn vật liệu nội thất không chỉ đơn giản là tùy theo sở thích của mỗi cá nhân.  Mà đằng sau mỗi mẫu vật liệu nội thất phù hợp còn phải đi kèm những yếu tố quan trọng từ phong cách cho đến màu sắc hay điểm nhấn.

Đối với phòng khách mang phong cách hiện đại, vật liệu thường được sử dụng là kính, đá, hoặc các loại gạch có chỉ số phản xạ cao tăng mức độ sang trọng của căn phòng.

Bạn đang xem: Điểm nổi bật của phòng khách thiết kế hiện đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem