ĐỪNG QUÊN 5 TIÊU CHÍ NÀY KHI CHỌN GHẾ SOFA

Ghế sofa trên thị trường hiện nay có vô bàn loại sản phẩm khác nhau, dù là loại nào thì chúng cũng cần phải đảm bảo được các tiêu chí nhất định.  Dưới đây là những tiêu chí chuẩn nhất giúp quý khách hàng chọn ghế sofa phòng khách để có được không gian tiếp khách ấn tượng và tiện nghi.

1. Tiêu chí về kích thước ghế sofa

ĐỪNG QUÊN 5 TIÊU CHÍ NÀY KHI CHỌN GHẾ SOFA

Một bộ sofa phòng khách phù hợp cần phải có kích thước vừa vặn với không gian, không quá to cũng không quá nhỏ.

Nếu phòng khách của gia đình bạn có diện tích hạn chế, các kiểu ghế sofa băng hoặc ghế sofa góc L có kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng vừa giúp dễ dàng trong việc bài trí không gian nội thất lại vừa có đủ diện tích để cho mọi người ngồi. Nếu bạn sở hữu một phòng khách rộng rãi hơn, việc chọn ghế sofa sẽ không gặp khó khăn nào cả, bạn có thể chọn ghế sofa góc hay bộ sofa băng tùy thích, hoặc cũng có thể ghép nhiều ghế sofa lại với nhau.

2. Mẫu mã thiết kế sofa

Tiêu chuẩn này giúp phòng khách của ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Mua sofa bạn để ý đến yếu tố này giúp cho căn phòng hoàn hảo hơn mỗi ngày. Bởi thiết kế của ghế sofa quyết định phần lớn đến sự phù hợp của nó với không gian. Đồng thời những mẫu thiết kế độc đáo, khác biệt và hợp xu hướng hiện đại mới nhất sẽ luôn có được cảm tình của mọi người, giúp nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống, khiến cho bất kỳ ai bắt gặp nó cũng cảm thấy yêu thích.

Xem Thêm:  Sofa Gỗ Óc Chó Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo, Thiết Kế Hiện Đại, Mẫu Mã Đa Dạng

3. Xét về độ thoải mái khi sử dụng

So với các loại ghế khác thì ghế sofa sở hữu nhiều ưu điểm hơn cả bởi chúng không chỉ dùng để ngồi, tiếp khách mà chúng còn có thể dùng để thư giãn, giải trí. Vì vậy, yếu tố thoải mái, dễ chịu là rất quan trọng.

Để đạt được tiêu chí về sự thoải mái tối đa, bạn phải chọn lựa những bộ sofa làm từ các chất liệu tốt nhất và chắc chắn nhất. Bạn có thể chọn các mẫu ghế sofa nhập khẩu, ghế sofa da cao cấp, hoặc ghế sofa vải nỉ,… ở các địa chỉ cửa hàng uy tín và lâu năm trên thị trường. Những bộ ghế sofa phòng khách có chất lượng tốt sẽ cho người dùng cảm nhận được sự mềm mại, độ đàn hồi, êm ái và dễ chiu, thoải mái, thư giãn tối đa. Điều này không có được ở những sản phẩm kém chất lượng.

4. Màu sắc và chất liệu của ghế sofa

Về màu sắc của bộ ghế sofa phòng khách, cũng là yếu tố khá quan trọng để bạn quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với căn phòng của ngôi nhà. Màu sắc không chỉ mang đến cảm giác về mặt thị giác mà đối với vấn đề phong thủy, nó cũng có ý nghĩa đối với nhiều gia chủ. Bạn có thể chọn lựa màu ghế sofa nào mình yêu thích, hoặc chọn theo phong cách thiết kế nội thất chung, hay cũng có thể chọn màu hợp phong thủy. Tuy nhiên cần lưu ý, tone màu cũng cần hài hòa với căn phòng và nội thất khác để tạo ấn tượng tổng thể.

Xem Thêm:  Không chỉ là thiết kế thông minh - nội thất màu đẹp đang thành xu thế mới

Chất liệu tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình. Những dòng ghế sofa da thật, giả da, sofa vải nỉ đều có những phân phúc giá khác nhau để bạn cân nhắc cho việc mua sắm.

5. Chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm

Đối với đồ nội thất bất kỳ, đặc biệt là với sản phẩm có giá trị cao như ghế sofa phòng khách, người tiêu dùng nào cũng đều cần chú ý đến chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm. Dù bạn được khẳng định sở hữu thiết kế chất lượng nhưng vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều có thể xảy ra. Vì thế, sản phẩm cần có chế độ bảo hành tốt.

Đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành chuẩn nhất cho sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề hư hỏng sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng. Đơn vị phải có quy trình tiếp nhận, kiểm tra và xử lý sản phẩm rõ ràng và minh bạch. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị bán sofa cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.