Siêu thị Nội thất Toka

Gợi ý cách dọn dẹp nhà cửa đón tết sạch sẽ và tiết kiệm thời gian TOKA

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 21/01/2022

Trải qua một năm dài lao động vất vả, mệt nhọc, Tết là khoảng thời gian ngắn ngủi để tất cả các thành viên trong gia đình được hội ngộ, sum vầy trong chính căn nhà của mình. Không khí Tết bắt đầu từ cây đào, cây mai, cây quất, hoa tươi, việc dọn dẹp ngày Tết và trang trí nhà đón Tết. Việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa trước Tết là việc đầu tiên mà mọi nhà đều thực hiện để chuẩn bị đón Tết.

Hãy cùng TOKA tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để việc dọn dẹp nhà cửa ngày Tết tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn hiệu quả.

Tận dụng nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong gia đình để lau dọn nhà cửa

Sử dụng hoá chất tẩy lau dọn nhà thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Vì thế sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để tẩy rửa mà vẫn hiệu quả là phương án được nhiều gia đình tin chọn.

Những nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe và môi trường sống xung quanh, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe khi sử dụng hay có “lỡ quên” dùng dụng cụ bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, phương án này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi thực hiện dọn dẹp nhà cửa. Những nguyên liệu tuyệt vời cho việc lau dọn nhà cửa có thể kể đến như: Chanh, dấm, rượu, tinh dầu hay baking soda,…

Phân chia công việc để tiết kiệm thời gian

Đôi khi việc dọn dẹp vệ sinh có thể ảnh hưởng đến công việc thường ngày của bạn vậy nên bạn cần phân chia thời gian hợp lý để giải quyết vấn đề một cách khoa học. Đồng thời dọn dẹp nhà cửa cũng là công việc tốn công sức vì thế mỗi cá nhân trong nhà nên sẻ chia trách nhiệm đồng đều và tự chủ động lau dọn, sắp xếp đồ của mình.

Việc phân chia nhiệm vụ cho các thành viên không chỉ tiếp thêm động lực dọn nhà cho nhau mà còn giúp công việc dọn dẹp nhà cửa hoàn thành nhanh hơn. Bên cạnh đó việc phân chia công việc dọn dẹp nhà cửa trước Tết cũng là cách gắn kết các thành viên trong gia đình. Mọi người cùng nhau làm việc và cùng nhau trò chuyện sẽ tăng thêm không khí vui vẻ, ấm áp cho căn nhà.

Lên danh sách những việc cần làm

Thay vì để gần Tết mới dọn nhà, quý khách hãy lên trước danh sách n hững việc cần làm. Lên danh sách các việc cần làm trước Tết và các công việc cần làm trong dịp Tết nguyên đán sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền được đầy đủ, trọn vẹn hơn cho gia đình. Một kế hoạch tổng thể tốt sẽ giúp bạn chuẩn bị Tết theo tuần tự và không bị “rối” khi có quá nhiều thứ phải làm.

Lên kế hoạch sắp xếp thứ tự dọn dẹp, việc nào làm trước, phòng nào dọn đầu tiên. Việc này không chỉ khiến việc dọn dẹp trở nên logic hơn mà giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và đặc biệt là giúp bạn không gặp phải tâm trạng “cả thèm chóng chán” khi làm mãi không xong. Bạn hãy bắt đầu làm sạch từ nơi rắc rối nhất, khó giải quyết nhất, đó cũng là một trong những bí quyết dọn nhà Tết nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hy vọng những mẹo nà nội thất TOKA chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý khách khi lau dọn nhà cửa đón Tết. Hãy lên danh sách công việc cần làm ngay hôm nay để có không gian trang hoàng đón tết bạn nhé!

---------------

𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗛𝗜𝗘̣̂𝗨 𝗡𝗢̣̂𝗜 𝗧𝗛𝗔̂́𝗧 𝗧𝗢𝗞𝗔 - 𝗦𝗨̛̣ 𝗦𝗔𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗢̣𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗢 𝗡𝗚𝗢̂𝗜 𝗡𝗛𝗔̀ 𝗖𝗨̉𝗔 𝗕𝗔̣𝗡

Hotline: 0945.03.6968

Cơ sở 3: Số 539A đường Cách mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, Thái Nguyên.

Cơ sở 2: Số 363 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)

Cơ sở 1: Số 326 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)

Bạn đang xem: Gợi ý cách dọn dẹp nhà cửa đón tết sạch sẽ và tiết kiệm thời gian TOKA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem