Siêu thị Nội thất Toka

Gợi ý phối màu cho phòng khách có diện tích nhỏ TOKA

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 15/11/2021

Phối màu là chìa khóa dẫn đến thành công trong việc thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ.

Chúng ta đều biết rằng bảng màu sáng có thể mở rộng trực quan căn phòng, tạo ra cảm giác rằng không gian lớn hơn thực tế.

Nếu trần nhà và tường của bạn được sơn màu trắng, và sàn nhà có nhiều tông màu tối hơn, những màu này sẽ mở rộng trực quan ranh giới của một căn phòng gia đình nhỏ.

Nhiều phong cách thiết kế nội thất của các căn hộ thường được dựa trên các bức tường trắng. Đồ nội thất có màu sắc tự nhiên. Các vật trang trí màu sáng. Những màu sắc tươi làm điểm nhấn cho nội thất. Hiện nay, phong cách thiết kế như vậy đang rất phổ biến và là lựa chọn đầu tiên cho các căn hộ có phòng khách nhỏ.

Các bức tường trắng, mà trên đó các đồ vật được trang trí bằng các tông màu trung tính với số lượng nhiều, thì có thể gây ra cảm giác rất nhàm chán. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách trang trí một trong những bức tường bằng giấy dán tường. Gây chú ý với các hình in hoặc kết hợp trong cùng một màu sắc. Phương pháp này sẽ không làm xáo trộn sự phối màu tổng thể của căn hộ, mà ngược lại sẽ là một yếu tố thú vị và độc đáo.

Việc sử dụng các tông màu sáng và màu pastel cho các bức tường, sẽ thu hút sự chú ý của mọi người tập trung vào đồ nội thất. Đối với màu sắc cho phòng khách nhỏ hay lớn, bạn nên tạo ra một trọng tâm. Bạn có thể sử dụng độ tương phản hoặc trang trí sáng – khung ảnh, hình ảnh sưu tầm, được bày trí trên các giá đỡ v.v…

Việc sử dụng các màu pastel để trang trí cho phòng khách là một sự thay thế thành công cho việc sử dụng màu trắng. Bảng màu be tạo ra một bầu không khí ấm áp và dễ chịu.

Tông màu xám kết hợp với màu xanh cũng tạo ra sự tương phản nhẹ, và làm cho căn phòng có cảm giác tươi mới và mát mẻ.

Các tông màu xanh lá cây nhạt, màu xanh bạc hà và màu ô liu, kết hợp với tông màu trắng, sẽ tạo ra một cảm giác thư giãn, có lợi cho việc thanh lọc suy nghĩ và cảm xúc

Cách phối màu cho phòng khách nhỏ này cho phép bạn tạo ra một bầu không khí gần gũi với thiên nhiên, như đang ở một vùng ngoại ô. Việc sử dụng màu sắc tự nhiên ấm áp giúp tạo ra bầu không khí dễ chịu, thoải mái trong phòng khách. Điều này đặc biệt đúng khi trang trí phòng sử dụng các vật liệu tự nhiên như tấm tường bằng gỗ.

Sự kết hợp tương phản giữa tông màu sáng và tối là một lựa chọn phổ biến để tạo ra một nội thất thú vị cho các phòng ở mọi kích cỡ.

Điều quan trọng cần lưu ý “cách phối màu cho phòng khách có diện tích nhỏ” là bạn cần sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, màu trung gian (một trong những sắc thái của màu xám) như một giải pháp màu cho các mặt hàng lớn (ghế sofa hoặc ghế bành) và màu đen – để sử dụng đo trong trang trí và vải rèm.

 

 

Bạn đang xem: Gợi ý phối màu cho phòng khách có diện tích nhỏ TOKA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem