Siêu thị Nội thất Toka

Kinh nghiệm thiết kế và thi công tủ quần áo TOKA

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 30/07/2021

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như diện tích phòng ngủ của từng gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn kích thước và chất liệu tủ quần áo khác nhau. Vậy nên thiết kế và thi công như thế nào để có tủ quần áo đẹp. Tại đây TOKA sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đã có được qua kinh nghiệm thi công 10 năm của mình nhé!

Một yếu tố quan trọng khi thiết kế tủ quần áo đó là công năng sử dụng. Bố trí không gian hợp lý sẽ tạo cho bạn cảm giác thuận tiện khi sử dụng và có nhiều không gian sử dụng. 

Khi thiết kế tủ quần áo, người thiết kế phải xác định xem ngoài việc để quần áo còn những đồ khác như đồ trang sức, túi sách, cavat, giấy tờ quan trọng, tiền, mỹ phẩm, các vật dụng nhỏ cá nhân.

Đặc biệt khi thiết kế tủ quần áo, bạn cần chú ý đến những lưu ý như: có không gian treo quần áo dài, không gian treo quần áo ngắn, khay treo quần áo lót, khăn, tất, cavat hay những ngăn kéo để đồ nhỏ, riêng tư, không gian trưng để, trưng bày túi sách và không gian nhỏ để quần áo gấp...

Có nhiều loại chất liệu thi công tủ quần áo như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt, nhựa... Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng ví dụ: Gỗ tự nhiên mang đến không gian ấm áp, giá thành cao, nhưng ít màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của bố mẹ, gỗ công nghiệp nhiều màu sắc hiện đại, giá thành tùy từng loại gỗ, bạn có thể chọn gỗ công nghiệp thái lan, gỗ an cường... giá từ trung bình đến cao; nhựa ưu điểm vượt trội của tủ quần áo nhựa đó là giá thành rẻ và màu sắc đa dạng, chống thẩm nước, ẩm mốc hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thi công tủ quần áo kết hợp giữa sắt, nhựa, gỗ sẽ tạo nên những chiếc tủ áo hiện đại, nhiều công năng và tiện lợi cho người sử dụng.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với TOKA để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Kinh nghiệm thiết kế và thi công tủ quần áo TOKA
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem