Siêu thị Nội thất Toka

Mẹo trang trí lại ngôi nhà của bạn với các kỹ thuật phong thủy

Tác giả: Thực tập sinh Ngày đăng: 07/12/2021

Phong thủy là một hệ thống triết học phổ biến của phương Đông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc định hướng và trang trí một ngôi nhà để thu hút luồng năng lượng tích cực. Bắt nguồn từ Trung Quốc, các khái niệm thiết kế và trang trí Phong Thủy đang nhanh chóng bắt kịp với xu hướng trên thế giới.

 

Nội thất Toka mang đến một số kỹ thuật Phong Thủy mà bạn có thể thực hành để hài hòa môi trường xung quanh mang lại sự tích cực và thư giãn.

 

Cửa trước

 

Lối vào của một tòa nhà rất quan trọng, vì nó xác định tuyến đường cho dòng năng lượng. Không gian xung quanh cửa trước phải được truyền cảm hứng. Tô điểm cho khu vực này bằng một tấm thảm mới, chậu hoa, v.v. Loại bỏ bất kỳ tấm gương nào đối diện với cửa trước của bạn, vì điều này có thể làm lệch hướng năng lượng. Đặt một yếu tố nước, chẳng hạn như một đài phun nước gần cửa ra vào, sẽ giúp mang lại sự thịnh vượng.

 

 

Bí quyết trang trí sân vườn hấp dẫn nhất 2021 | Đèn Năng Lượng Mặt Trời  Kitawa | Kiến Tạo Ánh Sáng Kitawa

 

Phòng khách

 

Trang bị nội thất phòng khách của bạn để đảm bảo nó đủ sạch sẽ và gọn gàng để có thể nhìn thấy lối vào từ khu vực tiếp khách. Đặt ghế sofa dựa vào tường nhưng chừa ra một vài không gian. Không bao giờ căn chỉnh trực tiếp với cửa vào. Chọn bàn cà phê hình tròn hoặc hình bầu dục để năng lượng tỏa ra xung quanh. Đặt một chiếc gương trong nhà, đặc biệt là một chiếc gương phản chiếu thức ăn trên bàn ăn, được cho là sẽ mang lại may mắn cho người ở. Có đèn chùm pha lê hoặc tượng Phật trong nhà là phù hợp với các nguyên tắc Phong thủy.

 

 

Có thể là hình ảnh về bàn, ghế sofa, phòng khách và văn bản

 

Phòng bếp

 

Khoảng trống phía trên tủ bếp tích tụ nhiều bụi bẩn và năng lượng tù đọng. Thực hiện một số điều chỉnh bằng cách đặt một số ánh sáng, cây trong nhà hoặc các đồ vật trang trí khác sẽ giúp chuyển hóa năng lượng.

 

 

Phòng ngủ

 

Sắp xếp lại phòng ngủ để có được bầu không khí thoải mái và yên tĩnh. Sử dụng đầu giường chắc chắn, nệm êm ái và màu sắc nhẹ nhàng cho đồ nội thấtSự hiện diện của ti vi, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục có xu hướng làm giảm năng lượng tích cực hoặc chuyển chúng sang phòng khác. Giường có ngăn kéo tích hợp bên dưới không được coi là thuận lợi về mặt phong thủy, vì chúng ngăn cản sự lưu thông của năng lượng.

 

 

Cầu thang

 

Cầu thang có thể đặt ra một thách thức nghiêm trọng khi thiết kế lại nhà dựa trên Phong thủy. Người ta nói rằng bạn nên tránh cầu thang ngay trước cửa chính và tránh nó ở các hướng Đông, Tây Nam và Đông Nam. Trong trường hợp, cầu thang quay mặt về bất kỳ hướng nào trong số những hướng này, hãy tăng phần tử gỗ và giảm việc sử dụng phần tử kim loại trong thiết kế của những hướng này. 

 

 

Cách thiết kế cầu thang cho nhà ống | Bất động sản

 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ NỘI THẤT TOKA Tại Thái Nguyên

Cơ sở 1: Số 326 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 2: Số 363 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 3: Số 539A đường Cách mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, Thái Nguyên.LIÊN

HỆ HOTLINE: 0961.165.333

Bạn đang xem: Mẹo trang trí lại ngôi nhà của bạn với các kỹ thuật phong thủy
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem