Siêu thị Nội thất Toka

Những điều lưu ý giúp sinh lộc trong phong thủy nhà ở

Tác giả: Nội thất TOKA Ngày đăng: 27/11/2021

Phong thủy là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc của mỗi người. Chính vì vậy nếu biết vận dụng tốt thuyết phong thủy trong phong thủy nhà ở sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho bạn thay đổi vận mệnh. Những lưu ý dưới đây trong phong thủy nhà ở sẽ gúp bạn sinh lộc phát tài, sức khỏe dồi dào.

Yếu tố phong thủy trong phòng khách

Phong thủy phòng khách được xem là vị trí quan trọng đầu tiên trong phong thủy nhà ở giúp mang lại vượng khí cho gia chủ. Nếu muốn tài lộc, sinh khí đến với ngôi nhà thì gia chủ cần chú ý chọn vị trí đặt phòng khách sao cho hợp phong thủy, hợp vận mạng của mình nhất. Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt phòng khách là ngay gần cửa chính, nơi đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho năng lượng sống không bị cản trở, tiêu tan. Cửa phòng khác không được đối diện với cửa phòng khách, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc sinh vượng khí cho gia chủ.

Lưu ý thứ 2 là ánh sáng và luồng lưu thông không khí là yếu tố quan trọng trong việc thu hút vận khí tốt trong phong thủy. Vì vậy phong khách cần phải được đặt ở vị trí thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí nhất để có thể mang lại cuộc sống yên bình nhất cho gia đình. Những vị trí khuất trong phòng khách, gia chủ cần bố trí đèn chiếu sáng thích hợp để mang lại không gian phong thủy phòng khách hoàn hảo nhất. Tránh việc bố trí quá nhiều cửa sổ tại phòng khách, điều này vừa gây ra hiện tượng tiêu tan vượng khí, vừa có thể khiến các luồng khí xung đột lẫn nhau.

Điều cần lưu ý thứ 3 trong phong thủy phòng khách là lựa chọn được đồ vật trang trí phòng khách cần phải chọn màu sắc đồ vật trang trí hài hòa, hợp với mệnh của gia chủ. Để tăng vượng khí, tài lộc cho phong thủy phòng khách, gia chủ nên lựa chọn những vật trang trí có ý nghĩa chiêu tài lộc như ngọc như ý, tỳ hưu, cóc 3 chân, thần tài, … Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên đặt cây xanh như ưỡi hổ, phát tài, … trong phòng khách để tăng cường sinh khí và vượng khí. Cây xanh nên được đặt ở góc đông nam phòng khách để phát huy tác dụng cao nhất. Tránh dùng các loại cây có gai nhọn sẽ gây nhiều điều không tốt. Những đồ trang trí này vừa tăng cường tài lộc, vừa giúp hạn chế những điều không may cho gia chủ.

Yếu tố phong thủy trong phòng ngủ

Yếu tố cửa phòng ngủ, gia chủ không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh vì bạn sẽ rất dễ hấp thụ phải năng lượng tiêu cực từ những nơi đó. Đặt vị trí cửa phòng ngủ như vậy sẽ khiến cho tiền bạc bị thất thoát.

Tiếp theo vị trí đặt giường ngủ cần được đặt giữa phòng, đầu giường sát với tường tránh tạo cảm giác chơi vơi, không an toàn cho người ngủ. Giường ngủ không được đặt đối diện cửa phòng, nếu đặt như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nếu phòng ngủ có gương soi thì không nên đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, …

Yếu tố phong thủy trong phòng bếp

Theo quan niệm phong thủy thì bếp nên được đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”, điều này có nghĩa là bếp được đặt ở vị trí hung dữ nhưng cửa bếp lại nhìn về hướng lành để khí dương từ lửa bếp sinh ra, có thể áp chế những luồng khí dữ gây bất lợi cho gia chủ.

Với những lưu ý trong phong thủy nhà ở, mỗi khu vực đều có những quy tắc riêng giúp sinh tài lộc cho chủ nhân. Mong rằng thông qua những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp cho bạn có được một căn nhà có phong thủy hoàn hòa nhất giúp sinh tài phát lộc.

Bạn đang xem: Những điều lưu ý giúp sinh lộc trong phong thủy nhà ở
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem