Siêu thị Nội thất Toka

Những mẫu sofa sang trọng cho phòng khách nhà bạn

Tác giả: Thực tập sinh Ngày đăng: 15/12/2021

Ghế sofa hay bộ sofa là tâm điểm của phòng khách nhà bạn; nó tạo ra ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của bạn đối với khách của bạn. Làm nổi bật sở thích của bạn, thể hiện phong cách và đảm bảo sự thoải mái, ghế sofa là một món đồ nội thất cần thiết mà bạn nên đầu tư một cách thông minh. 

Trong trong thời gian gần đây, với sự thay đổi cảm hứng trong thiết kế, ghế sofa đã có ​​sự thay đổi theo từng giai đoạn. Điều này qua nhiều năm đã tạo ra một loạt các phong cách mà bạn có thể lựa chọn.

 

Trong số rất nhiều kiểu dáng và phong cách sofa hiện có trên thị trường, Toka liệt kê một số mẫu tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn dựa trên chủ đề thiết kế ngôi nhà của mình

 

Ghế Sofa

 

Có thể là hình ảnh về bàn, ghế sofa và phòng khách

Một trong những phong cách phổ biến nhất và hiện đại ngày nay, ghế sofa phân đoạn là một đồ nội thất nhiều mảnh. Nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và không gian của bạn. Là một đồ nội thất phân khu, nó có thể có bất kỳ số lượng nào - ba, năm, bảy hoặc nhiều hơn. Cấu hình phổ biến nhất của loại này là hình chữ L hoặc hình chữ U. Chúng cũng rất tốt để lấp đầy các không gian và góc lớn trong phòng.

 

Sofa Chesterfield

 

Sofa tân cổ điển, da cao cấp (1+2+3) 638#

Có niên đại từ thế kỷ 18, phong cách sofa này là một biểu tượng của sự tinh tế cao quý. Được thiết kế theo kiểu truyền thống bằng da cứng, nó có phần lưng được cài cúc sâu, tay cuộn cao với chân gỗ lộ ra ngoài. Không có đệm lưng và các đường cong thanh lịch làm cho nó trở thành một món đồ nội thất không bao giờ lỗi mốt.

 

Sofa Knole

SOFA DA CÔNG NGHỆ 1020

 

Kiểu ghế sofa có nút vặn tạo sự khác biệt với lưng cao thẳng với tay điều chỉnh, có thể mở ra. Theo truyền thống, các sợi dây được quấn trong sợi dây kết nối lưng và cánh tay.

 

Sofa Recamier

 

 

Sofa da công nghệ cao cấp 9051

Một phần khác của hoàng gia và phong cách, loại này có phần gác tay cao không đối xứng ở một bên. Nó là lý tưởng để ngả lưng, trong phong cách.

 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ NỘI THẤT TOKA Tại Thái Nguyên

Cơ sở 1: Số 326 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 2: Số 363 đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (Gần đường tàu Bắc Nam)
Cơ sở 3: Số 539A đường Cách mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, Thái Nguyên.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0961.165.333

 

 

Bạn đang xem: Những mẫu sofa sang trọng cho phòng khách nhà bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem