Siêu thị Nội thất Toka

Sự kiện chúc mừng sinh nhật Nội thất TOKA Gia Sàng tròn 1 tuổi

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 02/12/2021

1 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của chi nhánh Toka Gia Sàng. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Toka Gia Sàng trong hệ thống và trên thị trường.

Sự hiện diện của Siêu thị nội thất Toka Gia Sàng với mục đích đem lại cho khách hàng trải nghiệm đa dạng hơn trong phân khúc cao cấp của các sản phẩm nội thất. 1 năm hình thành và phát triển, Siêu thị nội thất Toka Gia Sàng đã vượt qua bao thử thách, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế do đại dịch covid-19 gây ra.

Để đạt được sự thành công và lớn mạnh trong tình hình khủng hoảng chính là nhờ sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.

Đến tham dự chương trình có các Công ty đối tác, bạn bè và khách hàng thân thiết, TOKA cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý đã đến chung vui cùng TOKA ngày hôm nay.

Chúc Siêu thị nội thất TOKA Gia Sàng - Số 539A, đường Cách mạng tháng 8, P.Gia Sàng, TP Thái Nguyên ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa và giữ vững vị thế đơn vị cung cấp nội thất gỗ óc chó, nội thất nhập khẩu hàng đầu tại Thái Nguyên! 

Bạn đang xem: Sự kiện chúc mừng sinh nhật Nội thất TOKA Gia Sàng tròn 1 tuổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem