Siêu thị Nội thất Toka

TẾT TRUNG THU VÀ NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA

Tác giả: Nội thất TOKA Ngày đăng: 21/09/2021

Nhằm tạo một tinh thần tốt nhất cho nhân viên vào dịp Tết Trung thu, đặc biệt là những người ở xa gia đình, người thân, Ban lãnh đạo Nội thất Toka và toàn thể nhân viên công ty đã ngồi lại chia sẻ những câu chuyện ấm áp cùng nhau trong ngày Tết đoàn viên cận kề, trao nhau những phần quà ấm áp, mang lại một cảm giác ngày đoàn viên đúng nghĩa, trọn vẹn bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết.

Chủ tịch HĐQT trao tặng những món quà ý nghĩa đến nhân viên

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm của Nội thất Toka, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty.

Món quà ý nghĩa được chủ tịch trao đến tận tay nhân viên viên xưởng sản xuất

Món quà được tặng tuy nhỏ nhưng vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống công nhân viên, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Nội thất Toka. Ông Đỗ Văn Nhẫm – Chủ tịch hội đồng quản trị sau khi trực tiếp trao quà cho từng người đã chia sẻ: “Chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên của Công ty. Món quà Tết trung thu này hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần để đội ngũ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Nụ cười hạnh phúc

Mùa Tết trung thu – Tết của tình thân 2021, Ban lãnh đạo Nội thất Toka kính chúc toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Chúc cho đội ngũ Toka - Incomtech luôn nỗ lực hết mình, để có được kết quả ngọt ngào như chiếc bánh Trung thu.

 

Bạn đang xem: TẾT TRUNG THU VÀ NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem