Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế không gian rạp chiếu phim độc đáo nhất Việt Nam 2021

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 17/07/2021

Để có được không gian này, đằng sau đó là cả một quãng đường đầy gian nan, vất vả của shart up trẻ - Minh Beta.

Sau khi về Việt Nam 6 năm trước, từ sở thích và khả năng phân tích thị trường của mình anh đã giành toàn bộ thời gian và tâm huyết để xây dựng chuỗi rạp Beta Cinemas trên toàn Quốc. Đặc biệt nhất trong số các chi nhánh là Beta ở Gò Vấp.

Để tăng sức cạnh tranh với nhiều rạp phim nổi tiếng khác, cả đội ngũ đã nghiên cứu, nâng cấp hoàn toàn hình ảnh của Beta để thích ứng với thị trường Sài Thành sôi động, Bắt đầu từ chiếc logo lấy cảm hứng từ tròn, vuông, tam giác, với ý nghĩa dung hoà sự khác biệt để cùng nhau hoàn thiện.

Ở đây Beta chọn cho mình lối thiết kế cho Beta khá khác biệt: chỉ dùng các mảng màu mạnh, các hình khối đơn giản nhưng quyết liệt, hạn chế chi tiết rườm rà để gây ấn tượng mạnh về thị giác và đạt mục tiêu “the most instagramable cinema” mà vẫn đảm bảo chi phí đầu tư thấp theo đúng tinh thần “affordable” của Beta.

Phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ các thiết kế của Peter Tarka và Ricardo Bofill. Đồng thời đưa hơi thở của Sài Gòn vào tạo cảm giác gần gũi thân quen từ các địa danh nổi tiếng như Bưu Điện Thành Phố, Nhà Hát Thành Phố, nhà thờ Hồng ở những mái vòm cong nhịp nhàng, hoặc lối hành lang chính pha trộn màu sắc lấy cảm hứng từ các con hẻm nhỏ sôi động của Saigon.

Đây chắc hẳn là địa điểm sống ảo không thể bỏ qua của các bạn trẻ Sài Gòn đúng không nào!

 

 

Bạn đang xem: Thiết kế không gian rạp chiếu phim độc đáo nhất Việt Nam 2021
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem