Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế nhà ở đẹp, tiện nghi cho gia đình nhiều thế hệ

Thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố đẹp, tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ, cùng TOKA tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 19/07/2021

Thiết kế nhà đẹp hiện nay được rất nhiều người chú trọng, nhưng thiết kế một căn nhà đáp ứng được sở thích của nhiều thế hệ trong gia đình vẫn đang là xu hướng được quan tâm nhất hiện nay.

Hôm nay TOKA sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu nhà được thiết kế cho 3 thế hệ, với mong muốn từ đầu là ngôi nhà phải thông thoáng, xanh và các không gian hợp lý.

Với diện tích đất 5x20m, để có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh thì giải pháp cho căn nhà là lệch tầng, ô thông tầng để giúp các không gian thoáng và đối lưu không khí tốt hơn.

Tầng 1 được thiết kế phòng khách thông phòng bếp, tone màu sáng, tạo cảm giác không gian thoáng và rộng.

Các tầng đều được bố trí không gian riêng, để đọc sách, uống trà, cafe, những hoạt động giải trí cho từng thành viên trong gia đình. 

Ngoài ra, các giải pháp về cây xanh, ban công trước và sau giúp ngôi nhà các nhiều khoảng không gian gần gũi thiện nhiên. Đặc biệt, ngôi nhà có hướng Tây Bắc nên buổi chiều sẽ bị ánh nắng chiếu vào rất nhiều nên sử dụng hệ lam bằng conwood để tạo khung cửa giảm nắng.

Tất cả phòng ngủ đều sử dụng chất liệu chính là gỗ tạo nên một tổng thể hoàn hảo, gần gũi những vẫn mang cá tính riêng của từng người.

Các không gian về nội thất đều thiết kế theo mô tuýp hiện đại và tiện nghi. Tất cả ngồi nhà đều sử dụng hệ thống tưới tự động, công tắc thông minh Lumia để tiết kiệm thời gian và tăng tiện ích cho Chủ nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho gia đình, hãy liên hệ với TOKA để có bản thiết kế vừa ý nhất nhé!

 

Bạn đang xem: Thiết kế nhà ở đẹp, tiện nghi cho gia đình nhiều thế hệ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem