Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho các bạn trẻ

Bạn đang có một căn chung cư nhỏ,có view đẹp nhưng chưa biết thiết kế như nào đẹp. Cùng TOKA tham khảo thiết kế chung cư này nhé

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 26/06/2021

Chung cư là nơi ở lý tưởng của nhiều bạn trẻ có gia đình điều kiện, ở các tỉnh đi học và làm việc tại Hà Nội và các thành phố lớn. Mỗi bạn lựa chọn những địa điểm khác nhau cho phù hợp với công việc và học tập. Có bạn vì bận rộn nên không chú ý tới nội thất và không gian, nhưng cũng nhiều bạn lại rất sáng tạo,đầu tư nhiều tới không gian sống của mình. Như căn chung cư của bạn Phương Anh đây.

Căn chung cư nhỏ bé của Phương Anh có view nhìn ra sông Hồng, do tức cảnh sinh tình, ngày nào cũng đi ra đi vào ngắm sông và những mảng xanh ngát ngoài cửa sổ nên P. Anh đã dần phủ xanh ngôi nhà màu trắng của mình cho hợp với cảnh quan. 

May be an image of flower and indoor

Cộng với đam mê cây cối, nên P.Anh đã tự tay nghiên cứu cách chăm sóc, chọn cây phù hợp với căn phòng của mình. Tự tay bê những chậu cây trang trí cho căn phòng của mình, cảm giác vui vẻ và hạnh phúc vô cùng.

May be an image of furniture and living roomBởi là con gái, thích phong cách trẻ trung nên từ sơn đến decor căn phòng cũng chọn màu sáng, nội thất đơn giản với giá thành hợp lý, phù hợp với tổng thể và điều kiện kinh tế của các bạn trẻ, có thể thay đổi khi decor lại. 

Đặc biệt nếu bạn sống một mình, cô đơn thì đừng quên chọn cho mình một vài thú cưng đáng yêu nhé. Ví dụ: chó, mèo... chúng sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, âu lo sau một ngày làm việc căng thẳng đó.

May be an image of cat

Trên đây là gợi ý thiết kế không gian sống chung cư cho các bạn trẻ. Cùng TOKA tham khảo và cho nhận xét nhé!

 

 

 

Bạn đang xem: Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho các bạn trẻ
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem