Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế nội thất phòng khách cần những gì?

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 23/08/2021

Phòng khách được xem là vị trí trung tâm, là bộ mặt của ngôi nhà. Để có một không gian lý tưởng ngồi tiếp khách thì việc lựa chọn thiết kế nội thất là điều nên làm. Thiết kế nội thất phòng khách sẽ mang lại cho bạn những gì? Cùng TOKA tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Việc này cần nhờ đến khâu thiết kế nội thất. Hiện nay thiết kế nội thất phòng khách có nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Châu Âu...

Bố cục các đồ vật trong phòng

Mỗi một thiết kế phụ thuộc vào diện tích không gian phòng khách khác nhau. Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn đồ nội thất gì, đặt tại vị trí nào. Và cho ra bản vẽ 3D hoàn chỉnh nhất đến tay khách hàng.

Điểm nhấn trang trí phòng khách

Bạn nên lựa chọn một hoặc hai điểm nhấn trong tổng thể thiết kế nội thất phòng khách giúp tăng tính thẩm mỹ. Đừng quên đầu tư về chất liệu lẫn kiểu dáng, màu sắc để tạo nên không gian phòng khách hoàn hảo.

Màu sắc chủ đạo cho phòng khách

Màu sắc là yếu tố ảnh hướng đến tính thẩm mỹ mà vừa liên quan đến phong thủy. Nên ưu tiên màu tương sinh với bản mệnh, sẽ giúp bạn thu hút vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ánh sáng 

Theo nghiên cứu, một phòng khách đẹp phải có đầy đủ yếu tố gió và nước. Chúng kết hợp với đồ nội thất tạo nên không gian đẹp, thoải mái. Đặc biệt nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bởi phòng khách là không gian chứa nhiều nguồn năng lượng nhất trong nhà.

Chất liệu nội thất

Tùy theo sở thích, mỗi gia đình đều có những sự lựa chọn về chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, da thật, da công nghiệp, nhựa, gỗ công nghiệp. Bạn nên cân đối sở thích và những yếu tố 'BỀN - SANG" để có được sản phẩm tốt nhất.

Để được tư vấn miến phí về các vấn đề nội thất, hãy liên hệ trực tiếp với TOKA, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Thiết kế nội thất phòng khách cần những gì?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem