Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế nội thất tông màu Rose Gole hiện đại

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 30/03/2022

Màu Rose Gold là một trong những màu ánh kim loại đặc biệt được tạo ra bằng cách pha giữa màu vàng và màu đồng tạo nên một gam màu nhẹ nhàng hơn màu đồng và sắc sảo hơn màu vàng. Khi được ứng dụng trong lĩnh vực nội thất nhà ở sẽ tạo nên một không gian vô cùng thu hút và ấm áp.

Vẻ ấm áp và sang trọng của căn phòng “thuần” Rose Gold. Các đồ nội thất có tông màu khác biệt một chút như nâu hoặc trắng cũng sẽ làm phong phú hơn về mặt màu sắc cho căn phòng.

Rose Gold kết hợp tốt với nhiều màu sắc và các phong cách trang trí khác nhau. Nó có thể đem đến cho bạn cảm giác mềm mại, lấp lánh hay sang trọng tuỳ theo cách bạn sử dụng trên các chất liệu nội thất.

Trong một số trường hợp, màu Rose Gold có thể gây cảm giác ấm nóng không phù hợp với khí hậu nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Giải pháp cho vấn đề này là hãy chỉ sử dụng gam màu này trên một vài chi tiết trang trí cần được tạo điểm nhấn.

Nếu muốn kết hợp màu vàng hồng với chất liệu gỗ, hãy sử dụng gỗ trên các bề mặt tường bao quanh căn phòng. Màu nâu của gỗ sẽ làm tăng sắc vàng và hồng của màu Rose Gold đồng thời cũng sẽ làm dịu đi ánh kim loại.

Rose Gold thậm chí còn phối hợp tốt với các tông màu lạnh như xanh pastel hoặc xanh aqua. Sự dịu dàng và tươi mát của màu xanh sẽ làm giảm “nhiệt” cho tông hồng vàng. Khi ghép đôi hai màu sắc đối lập này, hãy khéo léo sử dụng thêm đồ nội thất màu gỗ để hỗ trợ cho màu vàng hồng, kết hợp thêm phần nền màu trắng hoặc xám trung tính sẽ làm nổi bật đồng thời cả màu xanh lẫn Rose Gold.

Không hoàn toàn là vàng, cũng chẳng phải là hồng hay bạc. Màu sắc có 1-0-2 này sẽ là một yếu tố độc đáo nếu được ứng dụng trong lĩnh vực nội thất. Cho những ai yêu thích màu sắc đặc biệt này nhưng vẫn còn e ngại không biết nên kết hợp chúng thế nào, những gợi ý trên đây có lẽ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thực hiện hoá cho ngôi nhà của mình.

Theo dõi Nội thất TOKA để tham khảo nhiều không gian nội thất đẹp nhé!

Bạn đang xem: Thiết kế nội thất tông màu Rose Gole hiện đại
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem