Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế showroom trưng bày thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe

Thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm hiện đại, sang trọng, đa dạng các loại hình kinh doanh: mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm nội thất...

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 30/06/2021

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp mà người quản lý có thể lựa chọn cách bài trí, thiết kế khác nhau. Hôm nay, TOKA sẽ giới thiệu cho bạn 01 mẫu thiết kế showroom trưng bày thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống showroom mang tinh thần rất ZEN, với lối thiết kế đơn giản chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với những mảng tường trắng tạo nên tổng thể một không gian cực kì thư giãn cho khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm.

May be an image of furniture

Phần cửa kính lớn được bố trí rèm sáng đem đến nguồn sáng cho không gian trong showroom, giúp không gian showroom có được thật nhiều ánh nắng chan hoà. 

No photo description available.

Bên cạnh đó, để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng không có cảm giác chói mắt, thiết kế showroom thêm hệ thống rèm có thể điều chỉnh được ánh sáng chủ động, mà màu sắc cũng rất hợp tone gỗ. 

Tổng thể thiết kế tạo nên không gian thoáng đãng, màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bước vào showroom. 

Bạn đang xem: Thiết kế showroom trưng bày thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem