Siêu thị Nội thất Toka

Thiết kế văn phòng làm việc Công ty Bảo Trí Thái Nguyên

Như các bạn đã biết thì việc thiết kế không gian làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của công nhân viên. Cùng TOKA tham khảo thiết kế văn phòng làm việc Công ty Bảo Trí nhé!

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 17/07/2021

Như các bạn đã biết thì việc thiết kế không gian làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của công nhân viên.

Hiểu được điều đó, Công ty Bảo Trí đã cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công kỹ lưỡng, sau thời gian tham khảo và đánh giá Công ty đã chọn Nội thất TOKA bởi kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế cùng đội ngũ thi công đảm bảo chất lượng.

Đã thiết kế là phải chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất - đó là câu nói của Chị Trang Giám Đốc công ty, khiến đội ngũ TOKA phải mày mò tìm hiểu để đưa ra nhiều ý tưởng cũng như phương án khác nhau cho chị lựa chọn. Công ty được thiết kế từ sảnh vào với thiết kế đơn giản, tạo không gian thoáng, thoải mái cho khách cũng như nhân viên khi bước vào, nhưng cũng không kèm phần sang trọng bởi cách trưng bày đồ trang trí, tranh nghệ thuật mang tính sáng tạo, thể hiện phong cách của người đứng đầu.

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế sang trọng, hợp phong thủy với  người Lãnh đạo, tạo cảm giác quyền uy, sự tin tưởng với khách hàng, đối tác.

Tiếp theo đó là phòng làm việc cho nhân viên, được thiết kế vân gỗ óc chó, cùng cách bố trí khoa học, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn mang lại cảm giác gần gũi đúng như căn nhà thứ 2 của mỗi thành viên Bảo Trí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian làm việc, hãy liên hệ với TOKA để được tư vấn chi tiết và có thiết kế ưng ý nhất nhé!

Bạn đang xem: Thiết kế văn phòng làm việc Công ty Bảo Trí Thái Nguyên
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem