Siêu thị Nội thất Toka

TIPS DỌN DẸP 5 PHÚT CHO TỔ ẤM LUÔN GỌN GÀNG

Tác giả: Nội thất TOKA Ngày đăng: 28/08/2021

Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để thu vén, sắp xếp và việc dọn dẹp nhà cửa sẽ không còn là nỗi ám ảnh thường trực trong cuộc đời bạn nữa. Việc dọn dẹp nhà cửa sẽ không còn gây chán ngán, mệt mỏi nếu bạn làm theo chu trình 5 phút mỗi ngày mà Nội thất Toka gợi ý trong bài viết này.

1. HÃY TRẢI LẠI GIƯỜNG MỖI SÁNG

Việc giữ cho giường ngủ gọn gàng sẽ gia tăng đáng kể giá trị thẩm mỹ của căn phòng, chưa kể nó còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn. Còn gì kinh khủng hơn việc về đến nhà sau một ngày dài mệt mỏi và chứng kiến giường ngủ xô lệch, nhàu nhĩ. Chỉ một vài phút mỗi ngày và nơi nghỉ ngơi của bạn mỗi ngày sẽ luôn đem đến thư thái, bình yên. Dọn dẹp nhà nhiều chưa chắc đã hiệu quả bằng dọn dẹp nhà đúng lúc bạn nhé.

2. LÀM ĐÂU GỌN ĐÓ

Đây là một “tip” dọn dẹp nhà mà mẹ đã liên tục nhắc nhở chúng ta vào thời niên thiếu nhưng ta chẳng mấy khi làm theo. Hãy tin ELLE Decoration, luật lệ nhỏ này sẽ cứu cuộc đời bạn khỏi cuộc khủng hoảng “lúc cần thì chẳng thấy đâu” vô cùng ức chế. Vì vậy, hãy rèn luyện thói quen trả mọi thứ về đúng chỗ sau khi đã dùng xong bạn nhé.

3. DỌN DẸP NHÀ BẰNG CÁCH BUÔNG BỎ BỚT

Đừng tiếc nuối giữ lại những vật đã hư hỏng toàn bộ hoặc không được sử dụng đến trong vòng 6 tháng. Chúng không chỉ bám bụi mà còn mang đến nguồn năng lượng xấu cho cuộc sống của bạn. Bạn muốn có được một môi trường sống lành mạnh? Vậy thì hãy dũng cảm “chia tay” với những vật chiếm chỗ vô lý nhé.

4. BIẾN CÔNG CUỘC DỌN DẸP NHÀ CỬA TRỞ THÀNH THÓI QUEN THƯỜNG NHẬT

Nội thất Toka gợi ý bạn nên tuân theo quy tắc treo-xếp-ủi quần áo mỗi ngày để tránh việc đồ đạc bị dồn ứ thành đống. Đến cuối tuần bạn lại phải “nai lưng” ra làm rất mệt mỏi. Để giữ nhà cửa sạch sẽ, chỉ dọn dẹp nhà sẽ là không đủ, bạn còn nên rèn luyện thói quen không vứt đồ lung tung. Ví dụ, mỗi khi đi làm về bạn hãy cẩn thận cất giày vào tủ, treo túi lên và để đồ cần giặt vào đúng chỗ. Như vậy, môi trường sống của bạn sẽ luôn tinh tươm gọn gàng.

Giữ được những thói quen mỗi ngày 5 phút này, Nội thất Toka tin rằng, bạn sẽ có một tổ ấm luôn gọn gàng, thoáng đãng.

Bạn đang xem: TIPS DỌN DẸP 5 PHÚT CHO TỔ ẤM LUÔN GỌN GÀNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem