Siêu thị Nội thất Toka

TOKA - đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 26/08/2021

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất tư nhân, với nhiều loại vật liệu nội thất khác nhau, điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó khách hàng cũng gặp không ít vấn đề trong quá trình thi công và hoàn thiện nội thất bởi không biết nên chọn đơn vị nào chất lượng và uy tín.

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Thi công nội thất tại xưởng sản xuất TOKA

Những giá trị mà khách hàng nhận được từ thi công nội thất tại TOKA

Thi công nội thất trọn gói tại TOKA giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Nội thất TOKA sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Đúng tiến độ

Nội thất TOKA có quy trình và tiến độ công việc rõ ràng. Đảm bảo bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn cam kết. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các khâu.

Dịch vụ toàn diện

Với tiềm lực mạnh mẽ, nội thất TOKA cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất cao cấp cho nhà chung cư, nhà phố và biệt thự.

Tối ưu chi phí

TOKA cam kết mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với chi phí tối ưu nhất.

Uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, cùng dịch vụ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời, TOKA là đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thông tin các dịch vụ thi công nội thất gỗ công nghiệp tại TOKA 2021

Bảng giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp TOKA

Bảng giá thi công nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp TOKA

Bảng giá thi công nội thất phòng khách gỗ công nghiệp TOKA

Bảng giá thi công nội thất văn phòng gỗ công nghiệp TOKA

Bảng giá thi công một số nội thất khác gỗ công nghiệp TOKA

Ngoài ra, đối với tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp thi công tại TOKA, quý khách hàng sẽ được bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời, lắp đặt miễn phí. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại TOKA

Đến ngay TOKA hôm nay để có được sản phẩm chất lượng nhất hoặc liên hệ hotline: 0948.756.968 để được tư vấn.

Bạn đang xem: TOKA - đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem