Siêu thị Nội thất Toka

TOKA tặng quà tri ân khách hàng 2021

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 15/10/2021

5 năm qua Thương hiệu Nội thất TOKA đã không ngừng nỗ lực để cập nhật, nghiên cứu và phát triển các mẫu sản phẩm, xu hướng nội thất mới của thị trường nhằm giúp khách hàng có không gian nội thất đẹp và thoải mái nhất.

Trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi biết rằng để có được những thành công ấy thì ngoài những cố gắng không ngơi nghỉ của tập thể nhân viên TOKA còn là sự ủng hộ, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng. TOKA hiểu rằng đó là sự khích lệ lớn nhất để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Nhằm tri ân khách hàng, qua đó góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết khăng khít giữa Nội thất TOKA với những khách hàng của mình. Hàng năm TOKA đều có chương trình tặng quà tri ân khách hàng. 

Tặng quà cho gia đình Anh Thực - P.Gia Sàng - TP.Thái Nguyên

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng đong đầy những tình cảm, sự trân trọng của TOKA. 

Trong hoạt động tặng quà khách hàng, Nội thất TOKA còn thăm hỏi khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm có gặp vấn đề gì không? Hay hỏi khách hàng về dịch vụ của TOKA đã hài lòng chưa?

Qua đó giải đáp những thắc mắc,chia sẻ những mong muốn giúp khách hàng tin tưởng TOKA hơn.

TOKA tặng quà tại nhà Anh Khương - TP. Sông Công, Thái Nguyên

Nội thất TOKA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã hy vọng trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Quý khách hàng.

Tặng quà tri ân chị Giang - Khu đô thị Crown Villas, P.Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian tới như ưu đãi chia sẻ khó khăn với khách hàng trong mùa dịch, ưu đãi ngày lễ 20/10, 20/11 ... và tặng khách hàng nhiều phần quà đặc biệt khác khi khách hàng lựa chọn sản phẩm tại TOKA. 

Chúc tất cả khách hàng của TOKA luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nội thất TOKA.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm của TOKA vui lòng liên hệ đến hotline: 0948 75 6968

 

 

 

Bạn đang xem: TOKA tặng quà tri ân khách hàng 2021
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem