Siêu thị Nội thất Toka

Trang trí không gian bằng đèn led đẹp TOKA

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 31/12/2021

Dải ánh sáng đã trở thành một yếu tố thực sự thú vị và sáng tạo trong nhiều không gian. Trong khi chúng thường được sử dụng dưới tủ để chiếu sáng không gian quầy và phục vụ cho các mục đích sử dụng thông thường khác, thì ngày nay mọi người đang sáng tạo hơn với nó. Việc đặt dải đèn ở mọi nơi cũng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các dải đèn LED linh hoạt.

Cho dù bạn muốn đặt ánh sáng ở một nơi khác thường như trên trần nhà hay bạn muốn một thiết kế ánh sáng màu, dải ánh sáng đèn Led là một giải pháp tuyệt vời. Cùng tìm hiểu làm thế nào để làm việc với dải ánh sáng nhé!

Dưới cầu thang

Đặt dải ánh sáng dưới cầu thang giúp tạo ra ánh sáng dễ chịu, đồng thời đáp ứng được chức năng tăng cường nguồn sáng hữu ích. Nếu bạn muốn có một không gian sáng tạo, nghệ thuật hơn, bạn có thể cân nhắc thực hiện cùng một phong cách với đèn dải màu. Thậm chí cũng có thể làm cho dải đèn phù hợp với một màu nhấn trong không gian, hoặc để thực sự biến nó thành một không gian bữa tiệc, bạn có thể sử dụng dãi đèn thay đổi màu sắc.

Ý tưởng này có thể hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời. Bạn có thể xem xét việc sáng tạo với các ý tưởng như đặt nó dưới lan can hoặc dọc theo lối đi bên ngoài. Hãy tạo nên sự vui vẻ để tạo nên một không gian tùy chỉnh.

Tạo nên một điểm nhấn trần

Một nơi bạn có thể không nghĩ để đặt loại ánh sáng này là ngay trên trần nhà. Nhưng bức ảnh trên cho thấy cách bạn có thể sử dụng dải ánh sáng để làm nổi bật các thiết kế trần tầng. Đây cũng là một ý tưởng tốt cho các không gian nội thất có thể sử dụng tùy chọn ánh sáng thư giãn, như trong phòng ngủ chẳng hạn. Chỉ cần bật đèn trần bạn sẽ tạo ra ánh sáng tinh tế. Bạn cũng có thể thử ánh sáng màu khác nhau để làm mới tâm trạng.

Một điều bạn nên chú ý là mức độ dải ánh sáng phải phù hợp với các thiết bị chiếu sáng. Và nó thực sự hoạt động như một điểm nhấn cho đèn chùm.

Dải ánh sáng dưới tủ

Bạn thường thấy dải ánh sáng dưới các tủ gắng trên tường cao, nhưng hãy thử đặt chúng dưới tủ dưới sàn để có một xu hướng độc đáo. Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, làm thế nào một số ánh sáng mềm mại thêm một điểm nhấn thú vị cho không gian.

Ý tưởng này có thể hoạt động tốt trong không gian trung tính có màu sắc rực rỡ. Ánh sáng màu vàng mềm mại thêm một chút màu sắc cho không gian, và không có vật phẩm quy mô lớn nào khác để cạnh tranh với ánh sáng. Nếu bạn tắt đèn trần, một phong cách như thế này cũng sẽ làm cho ánh sáng tâm trạng thư giãn, đặc biệt là trong không gian phòng tắm.

Trong kệ trưng bày

Một cách sử dụng khác có chức năng như phong cách là đặt nó trong kệ trưng bày. Nó hoạt động tốt với các kệ như tủ rượu, tủ đồ lưu niệm phòng khách hay các tủ quần áo với hệ cánh gương. Tùy chọn dải ánh sáng đèn led cho không gian này sẽ giúp các món đồ trong kệ nổi bật hơn tất cả. Bạn thậm chí có thể thử đèn dải màu trong kệ trưng bày nếu bạn muốn một không gian độc đáo hơn.

Bạn đang xem: Trang trí không gian bằng đèn led đẹp TOKA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem