Siêu thị Nội thất Toka

Có nên mua nội thất vào tháng 7 âm hay không?

Từ xa xưa nhiều người đã quan niệm rằng tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sẽ đem lại điều không may mắn và họ sẽ hạn chế làm các công việc lớn như xây nhà, mua sắm nội thất…Và hiện nay có rất nhiều người vẫn đang phân vân rằng quan niệm đó đúng hay sai và có nên mua bàn ghế phòng khách trong tháng cô hồn hay không. Sau đây là bài viết sẽ giúp bạn quyết định được nên chọn mua đồ nội thất vào tháng 7 hay không nhé.

Tác giả: Nội thất Toka (Admin) Ngày đăng: 09/08/2021

Quan niệm người xưa và người hiện đại ngày nay về mua sắm tháng 7 âm

Người xưa thường quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng thiếu may mắn nhất trong năm và họ coi là tháng Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan do đó phải kiêng kỵ làm việc đại sự, mua sắm, cất nóc, đi lại trong tháng này, và luôn tâm niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”
Nhưng thực tế khoa học chỉ ra rằng đây là quan niệm thiếu cơ sở khoa học và chưa được kiểm chứng, tháng cô hồn chỉ có ở các nước có dùng lịch âm lịch.
Với lối sống hiện đại ngày nay, người ta thường bỏ qua các quan niệm lạc hậu, đôi lúc quan niệm quá sợ khéo gặp hoạ. Vì tại sao các nước Âu, Mỹ họ không có tháng 7 âm lịch mà họ vẫn kinh doanh, mua sắm, thực tế đất nước họ phát triển hơn rất nhiều. Đôi lúc đừng vì quan niệm mà lại tuột mất cơ hội đến với mình.

Có nên mua đồ nội thất vào tháng cô hồn hay không?

Trong cuộc sống hiện đại thì người ta quyết định chọn mua một cái gì đó là không quá lâu, và họ luôn chọn theo sở thích. Cuộc sống hiện tại cũng không khó khăn quá mức vì đất nước hiện nay đã phát triển.
Đối với việc mua một bộ bàn ghế sofa, bộ giường tủ ... là quyết định không quá khó khăn bởi vì ngoài mua sắm những món đồ này, chúng ta còn phải nhiều công việc phải làm, cho nên nếu cứ băn khoăn rằng tháng cô hồn có nên mua bàn ghế không thì rất mất thời gian, có khi lại để tuột mất cơ hội giảm giá, hoặc món đồ mình muốn mua lại không còn.
Nhiều gia chủ lại chọn tháng 7 âm lịch để mua sắm vì lúc đó dễ có khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.

Địa chỉ bán nội thất uy tín vào tháng cô hồn và tất cả các tháng quanh năm?

Nhiều khách hàng sợ vào tháng cô hồn khó tìm kiếm được món đồ nội thất mình thích, tại tháng này có nhiều đơn vị không nhập hàng mới mà chỉ bán những hàng tồn trong cửa hàng. 
Thì tại Siêu thị Nội thất TOKA vào tháng 7 âm lịch có rất nhiều khách hàng vẫn đến chọn mua bàn ghế sofa, bàn ăn,giường tủ... đây cũng là xu thế của người tiêu dùng hiện đại để cho biết rằng quan niệm xưa là lạc lậu và không có cơ sở khoa học.

>>>Về Siêu thị nội thất TOKA

Siêu thị Nội thất TOKA là đơn vị cung cấp các loại nội thất gia đình: Sofa nhập khẩu, sofa gỗ tự nhiên, Bàn trà, kệ tivi, giường tủ...tầm trung và cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng hiện nay.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm nổi bật của Siêu thị nội thất TOKA

Đặc biệt tháng 7 âm lịch (tháng 8 năm 2022) tại TOKA đang có chương trình "Đồng Loạt Xả Kho Nội Thất" với mức giá ưu đãi nhất trong năm.

>>> Xem thêm về chương trình "Đồng Loạt Xả Kho Nội Thất"

Các khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online qua website theo Hướng Dẫn Mua Hàng 

Còn chờ gì nữa, hãy đến với Siêu thị nội thất TOKA ngay hôm nay để nhận được chương trình siêu ưu đãi này nhé!

Bạn đang xem: Có nên mua nội thất vào tháng 7 âm hay không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem