Siêu thị Nội thất Toka

Cải tạo phòng ngủ chống ấm mốc cho chị Hương, BV Đa Khoa Thái Nguyên

Cải tạo căn hộ, cải tạo phòng ngủ sang trọng, phù hợp theo yêu cầu của từng gia đình tại Nội thất TOKA. Cùng TOKA xem sự khác biệt trước và sau khi cải tạo phòng ngủ, nhà chị Hương, BV đa khoa Thái Nguyên nhé!

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 06/07/2021

"Phòng ngủ nhà chị tường bị ẩm, mốc hết sơn,mối mọt làm hỏng hết đầu giường, em xem giúp chị có phương án nào cải tạo lại phòng ngủ giúp chị nhé" - Đó là mong muốn của chị Hương, BV Đa Khoa Thái Nguyên.

Sau khi TOKA tiếp nhận và lắng nghe nhu cầu của gia đình, đội ngũ kỹ thuật đã đến tận nhà khảo sát và tư vấn cho chị và gia đình bức vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp cốt xanh chống ẩm, loại chất liệu này vừa có chức năng trang trí đẹp cho phòng ngủ, lại chống ẩm mốc, không lo mối mọt, cong vênh. 

Nghe đội ngũ TOKA tư vấn và thuyết phục chị đã quyết định cải tạo lại hết phòng ngủ của mình. Cùng TOKA xem kết quả bất ngờ dưới đây nhé.

* Đây là hiện trạng phòng ngủ của gia đình trước khi cải tạo: thiết kế ban đầu chị đã sử dụng giấy dán tường để trang trí, nhưng do thời thiết cùng vị trí phòng ngủ của chị hay bị ngấm nước, nên qua thời gian ngắn tường đã bị mốc, giấy dán tường dần bong ra. Khiến phòng ngủ luôn có cảm giác ẩm thấp, khó chịu.

* Còn đây là thành quả của TOKA sau khi thi công: đến gia chủ còn phải thốt lên "đẹp quá em ơi" và thực sự bất ngờ bởi vách ngăn đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất trong căn phòng, "sạch sẽ, hiện đại và sang trọng" là những gì chúng ta có thể cảm nhận được khi bước vào.

Về phần đầu giường, do gia chủ trước đây kê gần tường ẩm mốc, nên đã bị mối xông làm hỏng. TOKA đã sáng tạo thêm cho gia đình một đầu giường mới phù hợp với màu sắc nội thất trong phòng.

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn TOKA!

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nội thất, hãy liên hệ TOKA để được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất nhé!

Bạn đang xem: Cải tạo phòng ngủ chống ấm mốc cho chị Hương, BV Đa Khoa Thái Nguyên
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem