Siêu thị Nội thất Toka

Combo bàn ăn + sofa gỗ óc chó cao cấp tại nhà chị Giang-Crown Villas

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 09/10/2021

Chất liệu gỗ óc chó chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thích gỗ tự nhiên và sự sang trọng, đẳng cấp cho nội thất căn nhà của mình - Chị Giang là một khách hàng như vậy!

"Chị thích sofa gỗ đơn giản nhưng sang trọng cho phòng khách rộng 30m2, bàn ăn chị thích bàn gỗ nhưng ghế da màu sáng" - hiểu được sở thích và mong muốn của chị tư vấn viên TOKA đã tư vấn cho chị và gia đình bộ sofa và bàn trà S117 gỗ óc chó tự nhiên, và bàn ăn gỗ óc chó BA-104 kết hợp cùng ghế da hiện đại.

Cùng TOKA xem hình ảnh sản phẩm thực tế cho sự kết hợp hoàn hảo này tại nhà chị Giang - căn LK9-39 - khu đô thị Crown Villas - P.Gia Sàng - TP Thái Nguyên nhé!

Không gian phòng khách và phòng bếp tại nhà chị Giang

    Chất liệu gỗ óc chó tại TOKA được sản xuất từ gỗ óc chó tự nhiên, nhập khẩu và xẻ sấy toàn bộ tại Bắc Mỹ, đã được tẩm sấy hoàn toàn trước khi đưa về Việt Nam, đã qua kiểm tra chất lượng, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

    Toàn bộ là gỗ rừng trồng tái sinh, thân thiện với môi trường. Gỗ plywood veneer óc chó, tiêu chuẩn xuất khẩu với dư lượng phác thải theo tiêu chuẩn E1. 

Bộ sofa gỗ óc chó S117 TOKA tại nhà chị Giang    

    Keo dán gỗ: Nhà sản xuất Mỹ, keo gốc nước. An toàn và thân thiện môi trường.

    Keo dán gỗ Plywood: Nhà sản xuất Nhật, dư lượng Fomaldehyde trong giới hạn cho phép theo tiêu chuẩn E0.

    Sơn gỗ: Nhà sản xuất Thụy điển, Hệ sơn và dung môi không độc tố, sản phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu, Úc, được các tập đoàn nội thất lớn chỉ định sử dụng. Được xuất khẩu vào bất cứ thị trường nào.

Sofa S117 được tổng hòa ở những đường cong mềm mại vừa đủ. Thiết kế vững chãi nhưng không nặng nề mà hút mắt bởi những chi tiết góc cua và đường vân gỗ sang trọng đẹp mắt.

Sản phẩm được đánh giá cao ở mức độ hoàn thiện rất “tinh” và “sành” của gia chủ.

Bàn ăn gỗ óc chó BA-104 

Bàn ăn gỗ óc chó toàn bộ, bao gồm bàn ăn mặt gỗ óc chó tự nhiên kết hợp với ghế da, mang đến sự mới lạ cho không gian phòng bếp, nhưng vẫn toát nên vẻ sang trọng của nội thất bếp này.

Bàn ăn gỗ óc chó + ghế da sự kết hợp mới lạ cho không gian phòng bếp

Sự kết hợp hài hòa trong không gian nội thất tạo nên tổng thể đẹp và sang trọng. 

Cảm ơn chị Giang và gia đình đã tin tưởng lựa chọn TOKA!

Bạn đang xem: Combo bàn ăn + sofa gỗ óc chó cao cấp tại nhà chị Giang-Crown Villas
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem