Siêu thị Nội thất Toka

Phụ nữ là để yêu thương - một ngày đầy ý nghĩa tại hệ thống TOKA

Tác giả: Thiết kế Nội thất Ngày đăng: 20/10/2021

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 bạn gái, mẹ và người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đấng mày râu nhân dịp này. Những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người phụ nữ bên cạnh bạn.

Chủ tịch HĐQT và GĐ Kinh doanh tặng hoa và quà cho các chị em tại TOKA Gia Sàng

Nhằm tôn vinh các chị em TOKA nhân ngày 20-10, Ban sự kiện và cánh mày râu của Hệ thống siêu thị nội thất TOKA đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Xưởng sản xuất Incomtech tặng hoa cho tất cả phái đẹp TOKA

Trong những thành công của TOKA không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của TOKA. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em TOKA còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Chủ tịch HĐQT đích thân tặng hoa và quà cho chị em các cơ sở TOKA

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em TOKA đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em. 

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em TOKA đã dày công chuẩn bị, chúng tôi, những chị em TOKA không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những món quà và lời chúc ý nghĩa từ Sếp, từ đồng nghiệp.

Và trên tất cả, cám ơn gia đình TOKA !!!

Bạn đang xem: Phụ nữ là để yêu thương - một ngày đầy ý nghĩa tại hệ thống TOKA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem